Sản phẩm hen suyễn

Ngày đăng: 09/07/2019 10:30:39
Lượt xem: 779

Sản phẩm hen suyễn

Hen suyễn là căn bệnh phổ biến ở Việt Nam. Tuy chưa có con số thống kê chính thức nhưng theo kết quả của một số cuộc điều tra cho thấy  khoảng 5% dân số mắc bệnh hen, trong đó cứ 10 trẻ thì có 3 bé mắc bệnh. Vì vậy, rất cần những sản phẩm hen suyễn hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, phòng chống các cơn hen tái phát.

Sản phẩm hen suyễn

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm hen suyễn chính đó là sản phẩm tây y & đông y.

Các sản phẩm tây y (thuốc tây) được nhiều người tin dùng vì hiệu quả nhanh, tác dụng trực tiếp vào cơ quan hô hấp, các triệu chứng hen suyễn giảm tức thì sau khi sử dụng, là lựa chọn số 1 trong các trường hợp khẩn cấp. Nhưng kéo theo đó thuốc tây cũng thường gây thêm các tác dụng phụ như: nhức đầu, buồn ngủ, buồn nôn, chóng mặt, nhịp tim nhanh, phản ứng mẫn cảm với thuốc. Thêm nữa, hen phế quản là căn bệnh mãn tính nên thời gian dùng thuốc dài từ đó gây ra những tổn thưởng tới các cơ quan nội tạng khác.

Các sản phẩm đông y có tác dụng chậm nhưng hiệu quả lâu dài, an toàn cho người bệnh. Được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên, sản phẩm đông y thường không có tác dụng phụ. Vì vậy dễ dàng sử dụng cho nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau.

Định Suyễn Hoàn

 Định Suyễn Hoàn là sản phẩm hỗ trợ điều trị hen suyễn hiệu quả. Đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay, sản phẩm luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng. Công thức chế tạo nên Định Suyễn Hoàn là sự kết hợp của tinh túy trong đông y cùng với những nghiên cứu mới nhất của y học hiện đại. Quá trình sản xuất nghiêm ngặt, các nguyên liệu được lựa chọn, bảo quản kỹ lưỡng tạo nên những sản phẩm tốt nhất khi bán ra thị trường.

 Các thành phần của Định Suyễn Hoàn bao gồm: Linh chi, Tầm ruộc, Ngư tinh thảo, Xuyên bối, Hương duyên, Hoàng giới tử.

 Công dụng chính: Thanh nhiệt, giải độc, thông phế khí, chỉ khái bình suyễn, tiêu đờm.

 Chỉ định: hen phế quản, hen do di truyền, hen dị ứng. Viêm phế quản cấp và mãn tính. Ho đờm kéo dài viêm họng.

 Đối tượng sử dụng: Trẻ em trên 6 tuổi và người lớn.

 Sản phẩm đã được kiểm chứng:

  • Giảm ngay các triệu chứng hen suyễn chỉ sau 1 liệu trình
  • An toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho hệ hô hấp khỏe mạnh.