“Liệu pháp miễn dịch” chỉ cần 4 bước giải quyết “ho, Suyễn, tức thở”

Ngày đăng: 03/07/2018 04:14:07
Lượt xem: 533

Bước thứ 1: Trừ “đờm độc”, thanh lá phổi Sau khi sử dụng “Định Suyễn Hoàn”, thành phần “enzyme thanh giải” của thuốc thông qua tuần hoàn máu hấp thụ và thấm đến lớp sâu của tổ chức túi phổi, thanh trừ "đờm độc" đã bám chặt trên túi phổi, cùng với vi khuẩn đã bị giết chết và bụi, tạp chất trong phổi. Bạn sẽ ho ra rất nhiều đờm màu đen, đờm màu xám. Sau khi ho ra những đờm này, bạn sẽ không còn cảm giác tức thở khi hô hấp nữa.
Bước thứ 2: Điều trị phế quản, chỉ khái bình suyễn. Thành phần của " Định Suyễn Hoàn" có sức thấm rất mạnh, sửa lại niêm mạc của đường hô hấp và phế quản đã bị tổn thương, chức năng của khí quản được khôi phục bình thường, bệnh chứng của hen suyễn giảm bớt nhiều. Bạn sẽ không ho, không suyễn nữa và thở được một cách tự nhiên.
Bước thứ 3: Tư dưỡng túi phổi, tăng cường hoạt tính “Định Suyễn Hoàn” có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng, có tác dụng hoạt hóa và tự dưỡng túi phổi. Tăng cường chức năng chứa ôxy của túi phổi, nâng cao động lực của phổi, mỗi ngày có thể hoạt hóa 500-800 cái túi phổi, tăng cường hoạt tính của bộ phận phổi. Mỗi lần hô hấp bạn sẽ cảm thấy từ trong phổi đến cổ họng đều rất dễ chịu.
Bước thứ 4: Điều tiết miễn dịch, phòng ngừa tái phát. Cải thiện tình trạng cung cấp ôxy của phổi, nâng cao sức miễn dịch, điều chỉnh và hồi phục chức năng của phổi trong thời gian ngắn, điều trị tận gốc bệnh hen suyễn và vĩnh viễn không tái phát.