Hành trình chống chọi với hen suyễn sau 10 năm đeo bám

Ngày đăng: 14/08/2018 03:56:37
Lượt xem: 756

Đối với những bệnh nhân không may mắc căn bệnh hen suyễn mãn tính thì cuộc sống của họ thật sự đi vào ngõ cụt. Sức khỏe giảm sút thể chất suy yếu từ đó ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày. Lúc nào cũng cảm thấy uể oải chán nản không thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
 

Hành trình chống chọi với hen suyễn sau 10 năm đeo bám - 1

Tỉ lệ dân số mắc bệnh hen phế quản ở Việt Nam.

Thực phẩm chức năng Định Suyễn Hoàn với thành phần chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhân hen suyễn một cách hiệu quả nhất. Có những bệnh nhân đã gắn bó với hen suyễn đến 10 năm chỉ cần dùng sản phẩm sau 3 ngày mọi triệu chứng đã hoàn toàn biến mất tự tin vui sống mỗi ngày.

Tại sao nên chữa hen suyễn bằng thảo dược thiên nhiên?

Hiện nay, các bác sĩ khuyến cáo sử dụng 2 cách điều trị chính đó là dùng thuốc Tây và thuốc Nam điều trị. Trong đó, thuốc Tây được xem là có ưu điểm là giúp điều trị bệnh một cách nhanh chóng. Các loại thuốc thường được sử dụng điều trị thường là thuốc nhóm corticiod chống viêm, thuốc giãn phế quản và một số thuốc phối hợp điều trị dự phòng như thuốc dạng xịt và dạng ống, tiêm...Khi sử dụng các loại thuốc Tây này có tác dụng làm giãn cơ trơn bao bọc xung quanh và các phế quản giúp cho không khí xung quanh dễ dàng đi qua đường thở. Tuy nhiên phương pháp điều trị này có hạn chế là chỉ chữa được tức thời. Nếu sử dụng kéo dài sẽ dẫn đến tác dụng phụ như run tay, nhịp tim nhanh, hồi hộp trống ngực, kích ứng niêm mạc dạ dày...

Hành trình chống chọi với hen suyễn sau 10 năm đeo bám - 2

Điều trị hen suyễn bằng thuốc Tây không khỏi dứt điểm mà nhiều tác dụng phụ.

Do có nhiều tác dụng phụ như vậy nên hiện nay các chuyên gia đã không còn khuyến cáo bệnh nhân hen suyễn dùng thuốc Tây điều trị nữa. Mà thay vào đó tìm đến các loại thảo dược thiên nhiên lành tính hơn. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra có rất nhiều thảo dược thiên nhiên như: Xuyên bối, Ngưu tinh thảo, Hương duyên có tác dụng điều trị bệnh đường hô hấp hiệu quả.

Hành trình chống chọi với hen suyễn sau 10 năm đeo bám - 3

Hương duyên là thảo dược có tác dụng điều trị bệnh đường hô hấp hiệu quả.

Asean Đinh Suyễn Hoàn giải pháp hỗ trợ điều trị hen suyễn từ thiên nhiên

Qua nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh những người bị mắc bệnh hen suyễn là do đờm tích trữ nhiều chất độc hại trở thành “đờm độc” . Tính ăn mòn và độ nhớt của loại đờm này là rất cao bám chặt trên túi phổi của bệnh nhân dẫn đến tình trạng gây tắc nghẽn lỗ túi phổi gây viêm nhiễm, khí phế thũng. Do đó, để điều trị hen suyễn hiệu quả cần phải thải trừ đờm độc, thanh lọc lá phổi và tăng cường tuần hoàn máu hấp thu đến lớp sâu bên trong tổ chức túi phổi.

Hành trình chống chọi với hen suyễn sau 10 năm đeo bám - 4

Xuyên Bối loại cỏ được sử dụng rất nhiều trong bài thuốc chữa hen suyễn.

Trong Asean Định Suyễn Hoàn có các hoạt chất rất mạnh được chiết xuất từ cây Xuyên Bối, Ngưu tinh thảo và hương duyên  có sức thẩm thấu và sửa lại cấu trúc của niêm mạc đường hô hấp đã bị tổn thường. Từ đó chức năng của khí quản được hồi phục bình thường, bệnh chứng của hen suyễn sẽ được giảm bớt nhiều. Lúc này, bệnh nhân sẽ không còn ho hay suyễn nữa mà đã thở được một cách tự nhiên.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như: Nấm linh chi, Tầm ruộc, Hoàng giới tử có tác dụng hoạt hóa và tự dưỡng túi phổi giúp tăng cường chức năng của phổi. Mỗi ngày có thể hoạt hóa 500 – 800 túi phổi tăng cường hoạt động của phổi. Lúc này, hệ hô hấp của người bệnh sẽ được cải thiện hoàn toàn.

Sau một thời gian sử dụng bệnh nhân sẽ được điều tiết miễn dịch và phòng ngừa bệnh tái phát. Cải thiện tình trạng cung cấp oxy của phổi hồi phục chức năng  giúp cho bệnh không tái phát nữa.

Hiệu quả sử dụng đã được kiểm chứng

Sản phẩm đã và đang được  phân phối trên 200 hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc hơn 10 năm nay. Tính đến thời điểm hiện nay đã có 28.121 nghìn người tin tưởng sử dụng Định Suyễn Hoàn.

Chỉ sau 3 ngày sử dụng các dấu hiệu của bệnh hen suyễn đã bị đẩy lùi. Sử dụng duy trì 2 – 3 liệu trình bệnh sẽ được thuyên giảm.

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ trẻ em cho đến người cao tuổi.

Liều dùng: Người lớn uống mỗi lần 18 viên hoàn. Trẻ em trên 6 tuổi uống 9 viên hoàn 1 lần. Mỗi ngày chia ra làm 2 lần uống sau ăn khoảng 1 giờ.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hành trình chống chọi với hen suyễn sau 10 năm đeo bám - 5

Hotline: 02422124343 - 02422134343

(Khám Phá).