Loading...
Giỏ hàng của bạn

  Giá trị đơn hàng

  Giao hàng toàn quốc

  Thanh toán

  Góc chuyên gia

  • A
   Trước tiên chúng tôi chúc mừng bạn sau khi sử dụng Đinh Suyễn Hoàn đã nhận được hiệu quả tốt, có nghĩa là các triệu chứng lâm sàng không còn xuất hiện, nhưng đây không có nghĩa là bệnh của bạn có thể khỏi, cho nên nhất định phải sử dụng đúng liệu trình để củng cố hiệu quả, kiểm soát bệnh tình đã được khống chế rồi mới có thể ngừng sử dụng Định Suyễn Hoàn.
  • A
   Thuốc có hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Thông thường, Các triệu chứng như ho, hen, hô hấp khó khăn sẽ được cải thiện trước tiên, hô hấp dễ dàng và dễ chịu, số lần lên cơn hen sẽ giảm bớt. + Sau đó: Số lần ho ra đờm tăng lên, dịch đờm từ đờm đặc chuyển dần thành đờm loãng, không còn cảm giác có vật gì vướng ở cổ họng nữa, cảm giác cháy nóng trên ngực và đau ở các tạng khí gảm nhẹ, triệu chứng tức ngực khó thở giảm dần đến không còn xảy ra.
  • A
   Nhất định phải liên tục sử dụng, trong thời gian sử dụng thỉnh thoảng có lần ngừng vài ngày thì ảnh hưởng không lớn. Nhưng nếu thời gian ngừng sử dụng dài quá sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả. Bạn nên kiên trì sử dụng đến khi sức khỏe hoàn toàn khôi phục bình thường.
  • A
   Trong thời gian sử dụng nên cai thuốc lá, cai rượu, tránh xa người đang hút thuốc lá, không ăn ớt, hành tươi, hải sản... Người mắc bệnh lâu năm, bệnh sẽ khó khỏi, chính vì vậy, nên kiên trì theo liệu trình, không nên nóng vội. Những bệnh nhân đã phục hồi sức khỏe, không nên dừng sử dụng luôn mà nên dùng tiếp thêm 1 thời gian, để đề phòng bệnh tái phát và củng cố hiệu quả của thuốc. Trong thời gian sử dụng hoặc sau khi hồi phục sức khỏe nên chú ý chế độ ăn uống hàng ngày, tránh căng thẳng đầu óc, tránh lao động trí óc hoặc lao động chân tay quá mức. Đồng thời, chú ý giữ ấm trong mùa đông, để đạt được mục đích củng cố hiệu quả của thuốc và tránh trường hợp bệnh tái phát.
  Co loi xay ra
  Co loi xay ra
  Tư vấn miễn phí Dùng thuốc miễn phí
  X9 Nhục Thung Dung - Bổ thận - Tráng dương - Tăng cường sức khỏe
  Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu